Trải Nghiệm Đi Chơi Bình Định Ở Đâu?

Địa điểm du lịch Bình Định từ lâu đã luôn nổi tiếng với những địa điểm đẹp và nổi tiếng, không chỉ nổi tiếng với Gềnh Đá Đĩa, Đầm Ô Loan… mà vùng đất này còn rất nhiều các danh lam thắng cảnh đẹp khác. Hãy cùng Tiệm Nem 77 khám phá ngay những địa điểm du lịch Bình Định nổi tiếng này nhé!

1.Khu Dã Ngoại Trung Lương Bình Định – Địa Điểm Du Lịch Bình Định

Đến với nơi này bạn sẽ tha hồ trải nghiệm cùng với những khung cảnh lãng mạn và nên thơ. Vừa có thể cắm trại, tắm biển, lặn ngắm san hô và vừa được sống ảo nữa thì khu dã ngoại Trung Lương đúng là một địa điểm lí tưởng cho 1 chuyến du lịch đấy! Nếu đến địa điểm du lịch Bình Định mà không tổ chức đến nơi này thì đảm bảo sẽ tiếc hùn hụt cho mà xem.

  • Địa Chỉ: Cát Tiến, Phù Cát, Bình Định -Cách thành phố Quy Nhơn khoảng 30km về phía đông

địa điểm du lịch Binh Định

 

2.Quảng Trường Quy Nhơn – Bình Định

Quảng Trường Quy Nhơn là một địa điểm yên bình nằm ở trung tâm thành phố. Khi về đêm, đây là một địa điểm du lịch Bình Định dừng chân lí tưởng mà khi ai đặt chân đến Quy Nhơn cũng không thể bỏ lỡ được.

  • Địa Chỉ: Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

địa điểm du lịch Binh Định- quảng trường quy nhơn

 

3.Chùa Ông Núi 

Chùa Ông Núi hay còn có tên gọi khác là Linh Phong. Chùa tọa lạc trong một rừng cây cổ thụ quanh chùa có rất nhiều đá có hình thù độc đáo. Đặc biệt khi đến đây du khách có thể chiêm ngưỡng bức tượng Phật cao nhất Đông Nam Á lúc bây giờ. Điểm du lịch tâm linh này đang khiến rất nhiều du khách thập phương phải một lần ghé thăm vào nơi này đấy.

  • Địa Chỉ: Xã Cát Tiến Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định

địa điểm du lịch Binh Định - chùa ông núi quy nhơn

 

4. Bãi tắm hoàng hậu Bình Định 

địa điểm du lịch Binh Định

 

5. Hòn Sẹo Bình Định 

Hòn Sẹo Quy Nhơn Bình Định là hòn đảo tiềm năng của ngành du lịch Bình Định, còn khá nguyên sơ, kỳ thú và không có người ở. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai thích khám phá nơi hoang vu, chưa có con người ngự trị.

địa điểm du lịch Binh Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *