Tại Sao Chúng Mình Mang Đến Tiệm Nem 77 Cùng Với Các Món Đặc Sản Bình Định

Ẩm thực Việt Nam vốn vô cùng đa dạng và phong phú đến từ khắp các vùng miền, trong số đó có rất nhiều món ăn bình dị được duy trì qua bao đời nhưng vẫn giữ nguyên hương vị đặc trưng khác biệt. Cũng vì yêu những giá trị truyền thống đó, nhiều đứa con xa quê càng tự hào muốn khoe đặc sản xứ mình  đến khắp năm châu bốn bể. Và Tiệm Nem 77, thương hiệu của những nhóm dân quê Bình Định, cũng chính là mong mỏi mang Đặc sản Xứ Nẫu đến gần với nhiều người hơn.

Những món ăn Đặc sản Bình Định mà Tiệm Nem 77 đang kinh doanh là Nem chua Chợ Huyện ngon sần sật, Chả lụa thơm ngon, Tré Rơm dai giòn và Bánh Ít ngon ngọt và món “cháy hàng” nhất là Bánh Hồng ngọt dẻo cùng một số loại bánh khác hấp dẫn không kém. Tất cả đều là hàng tuyển chọn do chính tay mẹ lựa vừa chất lượng, vừa thơm ngon vô cùng. Đây cũng chính là những món đặc sản nổi tiếng nhất, làm nên thương hiệu cho cả mảng du lịch ẩm thực của tỉnh Bình Định.

Menu Tiệm Nem 77
Menu Tiệm Nem 77

Nhưng không chỉ là hương vị của món ngon quê nhà, Tiệm Nem 77 mong muốn kể cho các bạn nghe về câu chuyện, con người và hình ảnh quê hương, nơi đã nuôi dưỡng chúng mình khôn lớn. “Chà, tao nhìn món này lại nhớ nhà, nhớ quơ hương tao quớ bây”, mỗi khi nhận quà quê mẹ gửi xe lên Sài Gòn, chúng mình cùng vô vàn những đứa trẻ xa quê dù lớn cỡ mấy vẫn mong được trở về, được bé lại. 

Nếu bạn chưa một lần đến Xứ Nẫu hoặc đã trót lỡ một lần vương vấn về những hương vị chua cay ngọt bùi ở quê mình, thì chào mừng bạn đến với Tiệm Nem 77 – nơi chúng mình có rất nhiều món ngon của xứ quê Bình Định ngay giữa lòng Sài Gòn – đang chờ bạn!

Để tạo nên hương vị quê nhà và truyền tải ẩm thực miền Trung, thành viên của tiệm – Những người bạn Gen Z năng động với mong muốn và hy vọng mọi người gần xa có thể trải nghiệm cái ăn tuyệt vời. Và đó là những lý do chúng mình mang đến Tiệm Nem 77 với đặc sản quê hương ngon ngọt thơm lừng. Chúng mình đều là những người bạn tâm huyết với Tiệm, vậy chúng mình là ai?

Bạn Founder Nguyễn Ngọc Trang là người đầu xỏ. Bạn là người con của miền đất võ – Bình Định. Vì bạn phải sống xa nhà nhiều năm nên lúc nào cũng nhớ mong bữa cơm quê thân thuộc Công việc của chị trong Team là người soạn hàng hóa, ngồi dò từng đơn. Cô nàng 9x này có cái nết lạ lắm: hay viết sai chính tả, thiếu dấu câu,.. nhưng lại tư vấn khách hàng siêu nhiệt tình. 

Thành viên Nguyễn Ngọc Trang
Thành viên Nguyễn Ngọc Trang

Co – Founder Minh Thư là người đam mê ẩm thực. Lần đầu tiên Thư được trải nghiệm các món đặc sản Bình Định và bị ghiền kể từ đó. Nhưng Thư gặp khó khăn khi tìm chỗ mua ưng ý, chưa kể tiền ship lại quá đắt. Vậy là Thư quyết định cùng hợp tác với các thành viên còn lại tự bán tự ăn cho đã thèm.  

 

Thành viên Nguyễn Minh Thư
Thành viên Nguyễn Minh Thư

 

Tiếp theo là Co – Founder Thảo Hiền, cô bạn này là người miền Bắc chính hiệu nhưng lại rất thích đồ ăn miền Trung. Dù không phải đứa con của Bình Định nhưng vì trót yêu nên Hiền lao thân vào bán hàng. Ngày đầu mở bán, Hiền là người chốt đơn đầu tiên vì nhớ miếng chả thơm bùi, miếng bánh hồng dai dai ngọt ngọt,…

Thành viên Bùi Ngọc Thảo Hiền
Thành viên Bùi Ngọc Thảo Hiền

Thành viên cuối cùng của Team là Co – Founder Hồng Nhung. Vốn là người con gốc gác Bình Định nhưng lớn lên ở vùng đất khác, Nhung vẫn luôn thích thú với cảm giác nếm lại hương vị của quê hương ông bà. Tuy Nhung không thông minh nhưng được cái ăn nhiệt tình. Nhờ vậy nên hàng tồn của Tiệm là bằng “Không” nhờ mỏ cày lỗ cả vốn.

Thành Viên Hồ Thị Hồng Nhung
Thành Viên Hồ Thị Hồng Nhung

Trùm cuối của Tiệm là Cố vấn cấp cao “Miss Grand Trang Đài” chân dài miên man. Ý tưởng của Cô Trang thì 1 đầu nhưng gặp Team lại chảy máu chất xám. Báo quá báo!!

Cố vấn Trang Đài
Cố vấn Trang Đài

Cuối cùng, cảm ơn các khách hàng yêu dấu của Tiệm đã ủng hộ chúng mình trong thời gian vừa qua. Tụi mình có Tré thơm, có bánh ngon, có rượu ấm, mong sẽ là nơi quen thuộc để các bạn gọi tên mỗi khi thấy thèm và buồn miệng. Chỉ cần Alo hay Ét ô Ét cứu đói, Tiệm xách bịch hàng gửi đến bạn ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *