Combo Bánh Quê – U Mê Quên Lối Về Chỉ 89k

Nền ẩm thực Việt Nam rất đa dạng và ngày càng phong phú và nổi tiếng với nhiều món đặc sản từng vùng miền mang nhiều nét đặc trưng thú vị thu hút nhiều thực khách đến trải nghiệm. Với mong muốn của những đứa con xa nhà, Tiệm Nem 77 mang khao khát và khát vọng mang ẩm thực quê hương đến những người xa xứ làm ăn và cho các thực khách xa lạ trải nghiệm ẩm thực quê hương trở thành niềm tự hào khi mang ẩm thực quê hương trở nên rộng rãi và được nhiều người biết đến Vùng đất và Con người Bình Định nhiều hơn.

Với niềm đam mê ấy, Tiệm Nem 77 tạo ra nhiều chương trình ưu đãi với cơ hội thưởng thức Combo Bánh Quê 89K để trải nghiệm món ăn chính quê hương mình. Hiện Combo Bánh Quê 89k là chương trình đang duy trì được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhất.

Miền quê Bình Định xứ mình nổi tiếng trứ danh với món Bánh Hồng Tam Quan và Bánh Ít Bình Định. Bàn tay nghệ nhân ở làng nghề quê mình khó mà kiếm được nơi đâu có thể làm ra món ăn mang nét đặc trưng ẩm thực quê hương trong từng miếng bánh. Vừa giản dị, lại vừa ngon lạ thường!

1. Bánh Hồng Tam Quan

Bánh Hồng Tam Quan mang theo câu chuyện tình yêu đôi lứa, mang điềm báo của tin vui cho nhà nhà. Bánh Hồng dai dẻo, ngọt ngọt, sựt sựt của dừa, vừa giản dị vừa mang đậm nét quê hương.

Bánh Hồng Tam Quan Tiệm Nem 77
Bánh Hồng Tam Quan

Trong Combo, 1 bánh hồng có trọng lượng 500gr/bịch. Thời hạn sử dụng bánh trong vòng 5 ngày và tốt nhất mua về nên sử dụng bánh ngay vì bánh vừa ra lò sẽ có độ tươi ngon hơn so với bánh để lâu. Nếu bánh có dấu hiệu bị hỏng, nên bỏ ngay và không nên dùng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

2. Bánh Ít Lá Gai

Bánh Ít Lá Gai có tên gọi từ Nàng Út Ít thuở Vua Hùng tổ chức đại hội. Bánh Ít nhân dừa thơm ngon, mềm dẻo, mang theo câu chuyện sự tích tương truyền muôn đời cho con cháu.

Bánh ít lá gai Bình Định
Bánh ít lá gai chính gốc Bình Định

Combo có 1 set bánh ít. 1 set gồm 10 bánh, giá gốc 50k.
Chỉ 89K, sở hữu ngay COMBO BÁNH QUÊ (Giá gốc 100K) gói trọn hương vị quê nhà trong từng miếng bánh. Gồm có 1 Bánh hồng và 1 set bánh ít.
⏰Thời gian áp dụng chương trình: Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần (3/11 – 13/11/2022)
Món ngon hấp dẫn đang chờ bạn, liên hệ Tiệm Nem 77 mua ngay thôi nào!🔺Lưu ý: Vì để đảm bảo độ tươi ngon của sản phẩm khách nên đặt hàng trước 2 – 4 ngày giúp Tiệm nhé! Tiệm sẽ gom đơn sau 1 ngày và ship ngay trong ngày hôm sau.

—————————————
Tiệm Nem 77 – Đặc sản Bình Định chính gốc
Đặt hàng tại:
📞Hotline: 035 333 5127

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *